Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Chả Bò món ăn không thể thiếu khi đến du lịch Đà Nẵng

Chả bò là món ăn bắt buộc phải có trong các bữa tiệc tại Đà Nẵng. Rất cầu kì trong việc chế biến chả bò phải được làm 100% từ thịt bò tươi nguyên chất

 

cha-bo-mon-an-khong-the-thieu-khi-den-du-lich-da-nang

 

Chả bò món ăn nổi tiếng bình dân những lại vô cùng nổi tiếng của Đà Nẵng nó là món ăn mà được người dẫn nơi đây sử dụng thường xuyên và cũng là một phần ẩm thực không thể thiếu với khách du lịch Đà Nẵng của mình.

Chả bò là món ăn bắt buộc phải có trong các bữa tiệc tại Đà Nẵng. Rất cầu kì trong việc chế biến chả bò phải được làm 100% từ thịt bò tươi nguyên chất. Sau khi mua về lấy thịt bò ướp cùng nước mắm, tiêu đường và tỏi trộn đều và xay nhỏ và chế biến. Chính vì món ăn tươi sạch nguyên chất này.

 

cha-bo-da-nang-dulichdanangvn.com

Chả Bò món ăn không thể thiếu khi đến du lịch Đà Nẵng


Sau đó hãy bỏ vào túi nilong để ngăn đá khoảng tầm 1 tiếng cho thịt dẻo (chú ý không được để thịt đông thành đá). Tiếp đến đem thịt ra xay lại vừa xay vừa cho nước lạnh vào. Và lại tiếp tục bỏ thịt và ngăn đá 1 tiếng rồi lại tiếp tục mang ra trộn lẫn bột năng xay chung. Cuối cùng lấy ra cho vào cối giã đến khi thịt dẻo dùng lá chuối gói chả hấp khoảng 30 phút bỏ ra là được. Quá trình khá tạp để tạo nên món ăn nhưng khi thưởng thức lại cảm nhận được điều quá tuyệt vời của nó.

 

Xem thêm : Rong biển món quà tuyệt vời từ thiên nhiênĐặc biệt ở món ăn này là được bảo quản tốt và được sử dụng nguyên liệu đảm bảo, không có phèn sa. Chả bò sẽ có vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. 


Hương vị luôn là nhất đặc biệt chỉ có ở khu du lịch Đà Nẵng . Chính vì vậy đây là món quà không thể thiếu dành để bạn bè và người thân thưởng thức sau chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa của bạn.

 


Tin khác cùng chuyên mục: