Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Chả bò giò ở du lịch Đà Nẵng có gì đặc biệt

Du lịch Đà Nẵng hấp dẫn du khách bởi những món ăn tuyệt ngon, cùng với những thức quà tuyệt ngon để du khách mang về làm quà, sau đây sẽ là những gợi ý cho du khách mua về làm quà.

cha-bo-gio-o-du-lich-da-nang-co-gi-dac-biet

 

Chả bò là món đặc sản được nhiều khách khi Du lịch Đà Nẵng tìm mua nhiều nhất. Chả bò ở Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, nguyên liệu được làm từ 100% thịt bò tươi, phần thịt được chọn là thịt bò đùi, loại bỏ hết gân, xay nhuyễn cùng với những hương vị đặc biệt ở nơi đây quá trình chế biến cũng . Điều đặc biệt là chả bò ở đây không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác cũng không có chất bảo quản. Khoanh chả bò cắt ra mùi thơm rất đặc trưng, nhìn có màu đỏ hồng bắt mắt. Khi ăn vị đậm, thơm và giòn dai, hợp để ăn cùng cơm, ăn chơi. Chả này có thể để ngoài được 3-5 hôm trong tủ lạnh thì sẽ được lâu hơn. Thích hợp để du khách mua về làm quà.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Đà Nẵng từ A - Z

Giá tham khảo: Từ 280 -350.000 đồng/kg

Địa chỉ mua tham khảo để bạn mua chả uy tín:

Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu

Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự

Chả bà Ngọc – 54 Hà Huy Tập

Khô nai/khô bò ở Du lịch Đà Nẵng

Khô nai và khô bò là món ăn không còn xa lạ đối với chúng ta, nhưng với mỗi vùng miền thì cách chế biến và tẩm ướp gia vị lại được gia giảm khác nhau Có lẽ mỗi vùng miền sẽ có một cách cảm thụ riêng. Đặc sản khô nai và khô bò Đà Nẵng sử dụng gia vị tự nhiên như nghệ, gừng, ớt tươi, tỏi… với bí quyết chế biến gia truyền của người dân ở du lịch Đà Nẵng. Món ăn này được chế biến từ thịt bò và thịt nai nguyên chất 100%, được làm hoàn toàn thủ công sẽ mang đến vị thơm ngọt, đậm đà khác biệt hẳn với các nơi khác, có lẽ chính điều này làm nên thương hiệu cho nai khô, bò khô ở niềm đất này.

Giá tham khảo: khô nai 600.000 đồng/kg, khô bò 420 – 500.000 đồng/kg

Địa chỉ mua tham khảo:

- 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

- 12 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

- Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm

- Chợ Hàn 4 mặt tiếp giáp với đường Hùng Vương, Trần Phú, Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng

Nhoài ra còn có rong biển, nước mắm Nam Ô, ... cùng những sản phầm khác, cùng chúng tôi trải nghiệm tour du lịch Đà Nẵng để thưởng thức những cảnh đẹp cùng đặc sản trên.

 


Tin khác cùng chuyên mục: