Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Cầu Sông hàn cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam

Tour du lịch Đà Nẵng tận mắt ngắm nhìn cây cầu quay tại Sông Hàn. Cây cầu đầu tiên có thể quay tại Việt Nam

 

cau-song-han-cay-cau-quay-dau-tien-tai-viet-nam

 

Nhắc đến những tour du lịch Đà Nẵng thì mọi người không ngừng liên tưởng đến câu Sông Hàn cây cầu đầu tiên có khả năng quay tại Việt Nam.Nhưng các bạn đã biết về sự đặc biệt của chiếc cầu sông hàn này chưa? Nó là chiếc cầu rất đặc biệt tại việt nam.Nó đặc biệt ở chổ nào nào nhỉ:Bởi nó chính là chiếc cầu đầu tiên tại việt nam có thể quay theo dòng chảy của nước khi muốn.

 

 

Cầu quay là một trong trong những cây cầu bắc qua sông Hàn ở Đà Nẵng do kỹ sư, công nhân Việt Nam tự thiết kế và thi công. Đây cũng là cây cầu quay duy nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

cau-quay-song-han


Vào 0 giờ 30 khuya, phần giữa của cây cầu quay 90 độ quanh trục, nằm dọc theo dòng sông Hàn để mở  đường cho tàu lớn đi qua. Vào khoảng 3 giờ 30 thì cầu sẽ quay trở lại như cũ. Tuy nhiên do không có kinh phí, người ta không quay cầu hàng ngày, mà chỉ thực hiện khi có yêu cầu của Cảng vụ Đà Nẵng. Việc được chứng kiến cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam và  tận mắt là một việc vô cũng hoành tráng và hấp dẫn

Chắc chắn rằng nếu bạn tham gia tour du lịch Đà Nẵng bạn sẽ không lỡ bỏ qua thời điểm này đâu. Đây chính là điều rất đặc biệt với chúng ta và vô cùng ý nghĩa cho chuyến du lịch.Chúc các bạn có thể được chứng kiến cảnh cầu quay tại Việt Nam .

 


Tin khác cùng chuyên mục: