Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Bún trả cá gia truyền món ăn nổi tiếng khu du lịch Đà Nẵng

bun-tra-ca-gia-truyen-mon-an-noi-tieng-khu-du-lich-da-nang

 

Bún Trả Cá Da Truyền là món ăn ngon nổi tiếng ở khu du lịch Đà Nẵng . Chính vì thế đấy là điểm đến thu hút khách du lịch đến đông đảo để tìm kiếm hương vị độc đáo này.

Nằm ngay trên con phố trung tâm của thành phố Đà Nẵng, trải qua 40 năm quán bún trả này vẫn dữ nguyên được hương vị đặc biệt 

Để có được một tô bún tuyệt vời này người đâu bếp cần phải chọn được những nguyên liệu tươi ngon làm sạch ướp gia vị.Cá được lựa chọn từ rất sớm, Phần xương được lọc từ nước dùng. Công đoạn này được kéo dài vài tiếng sau khi xương cá đã ra hết, lọc lấy nước trong, bỏ thêm thơm, cà, măng, dưa chua là có một nồi nước dùng ngọt ngào thơm nức mũi.

 

 

bun-tra-ca-da-nang

 


Phần thịt được băm nhuyễn thêm gia vị vào để làm thành trả. Điều đặc biệt ở miếng trả cá này là chất liệu và cách chế biến để tạo ra được hương vị riêng biệt của quán. Chỉ cần ít chanh ớt và nêm thêm chút mắm ruốc cho dậy mùi là đã có thể tận hương hương vị tuyệt vời rồi

Hương vị ngọt của nước dùng đã tạo cho bát bún trợ nên tuyệt vời, vị thơm dai đậm đà của chả cá nguyên chất làm những người Đà Nẵng xa quê, Việt Kiều xa Tổ Quốc vẫn mong muốn được quay trở lại để thưởng thức những món ăn tuyệt vời .


Vì quán đã có tên tuổi trên 40 năm với món bún trả gia truyền, giá cả lại phải chăng chỉ với 20k - một bát nên quán rất đông khách, đặc biệt là khách du lịch. Thời gian phục vụ từ 6h – 22h, giờ cao điểm là 7h – 9h sáng và 17h – 20h tối các bạn cứ tha hồ mà sắp xếp thời gian đi ăn.

Nếu đến du lịch Đà Nẵng bạn muốn thưởng thức mó ăn ngay thì ghé qua : 109 Nguyễn Chí Thanh – quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

 


Tin khác cùng chuyên mục: