Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Biểu diễn Parkour tại du lịch Đà Nẵng

Parkour là một mốn thể thao hiện nay đang được các bạn trẻ yêu thích mang tính giải trí cao và mạo hiểm mang tính chinh phục cao. Parkour còn có tên gọi khác là Free running gần giống như một môn thể thao và được sen lẫn một chút võ thuật

 

bie-u-die-n-parkour-ta-i-du-li-ch-da-na-ng

 

Parkour là một mốn thể thao hiện nay đang được các bạn trẻ yêu thích mang tính giải trí cao và mạo hiểm mang tính chinh phục cao. Parkour còn có tên gọi khác là Free running gần giống như một môn thể thao và được sen lẫn một chút võ thuật. Những tiết mục biểu diễn tại Đà Nẵng đã và đang thu hút đông đảo khách du lịch Đà Nẵng quan tâm

 


Parkour yêu cầu người thực hiện cần phải có kỹ năng cao các bước nhảy, nhào lộn yêu cầu kỹ thuật cao, chính xác. kết hợp hài hòa giũa các kỹ thuật kể vượt qua rào cản

Để có được kỹ năng này bạn cần phải tham gia các lớp hay các nhóm để cùng nhau tập luyện cần có sự kiên trì.

Nếu bạn đã từng đến du lịch Đà Nẵng và thưởng thức những màn biểu diễn Parkour Freeruning  chắc bạn phải suýt xoa gào thét với những động tác tuyệt vời.

 

bieu-dien-parkour-tai-da-nang

 

Bắt đầu trình diễn với màn mạo hiểm cùng lúc lao qua hai chướng ngại vật cách xa nhau hơn, cần phải tính toán và đưa ra sử lý trong 3s. Hay những cú xoay người và nhào lộn trên không trung 2 vòng ở độ cao trên dưới 2m, không chỉ là một qua trình tiếp đất mà là cả quá trình xoay vòng , nhào lồn đưa ra các động tác mang tính nghệ thuật cao để thu hút người xem.

Trong nhiều màn biểu diễn Parkour Freeruning  người chơi có thể bật nhảy vượt qua chiều dài của 5 người xếp hàng cạnh nhau, hay thử thách đứng trên chướng ngại vật cao hơn 1m người chơi có thể bật người và lộn vòng.

Trong quá trình luyện tập sẽ không tranh khỏi bị trấn thương. Nhưng để thành công  thì phải vượt qua được khó khăn, nguy hiểm như vậy nhưng ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia chính bởi niềm đam mê, khát khao chinh phục thử thách.

Để tham dự những màn trình diễn bạn có thể đến khi du lịch Đà Nẵng mọi hoạt động được diễn ra thường xuyên tại thành phố này. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và thành công !

 


Tin khác cùng chuyên mục: