Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Bãi Cát Vàng khu sinh thái tuyệt vời ở du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua khu sinh thái Bãi Cát Vàng ở nơi đây. Cùng Danco Travel kháp phá điểm đến hấp dẫn này.

bai-cat-vang-khu-sinh-thai-tuyet-voi-o-du-lich-da-nang

 

Du lịch Đà Nẵng được thiên nhiên ban cho những cảnh đẹp tuyệt vời cả thành phố được bao bọc bởi biển khơi, cát trăng, nắng vàng, gió biển là điều không thể thiếu đỗi với Đà Nẵng tuyệt đẹp này. Một trong những điều tuyệt vời này là Bãi Cát Vàng.

 

 

Để đến với Bãi Cát Vàng bạn có thể lựa chọn 2 đường đi, là đường bộ và đường thủy. Với đường bộ, bạn có thể đi xe máy. Với đường thủy, bạn đi theo thuyền du lịch, bạn có thể mua trọn gói tour hoặc chỉ mua vé tàu du lịch để di chuyển đến Bãi Cát Vàng.

 

 

Đến đây, bạn sẽ được ngắm bình minh trên biển tuyệt đẹp, nhìn mặt trời đỏ rực từ từ nhô lên trên biển chiếu những ánh ban mai ban đầu của đất mẹ khơi xa. Cả bãi biển lúc này đỏ rực cả một vùng trời, mặt biển lấp lánh phản chiếu những tia nắng đầu tiên rọi xuống. Bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió biển mát rượi thổi vào làm tan đi bao muộn phiền ưu tư, lặng nghe tiếng sóng vỗ bờ rì rầm trên bãi cát trắng mịm màng trắng xóa

Ngoài những hoạt động tự túc như ngắm biển, thì khu du lịch sinh thái này còn tổ chức các cuộc thi như kéo phao chuối, đua thuyền, đi cầu khỉ, bắt vịt hay thử làm ngư dân trong những trò quăng lưới bắt cá.

 


Tin khác cùng chuyên mục: