Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Ấn tượng sâu đậm của khách du lịch khi thưởng thức món ăn Ấn Độ tại Đà Nẵng

Mang đậm phong cách Ấn Độ Nhà hàng Mumtaz Indian tại mảnh đất du lịch Đà Nẵng đã mang lại nhiều điều độc đáo thú vị đến cho khách hàng nước ngoài cũng như khách du lịch trong nước chúng ta để thương thức hương vị đậm chất ấn độ ngay ở Việt Nam

 

an-tuong-sau-dam-cua-khach-du-lich-khi-thuong-thuc-mon-an-an-do-tai-da-nang

 

Đây chính là điểm nổi bật và sự khác biệt của nhà hàng này với các nhà hàng khác tại  khu du lịch Đà Nẵng này

Du khách đến đây sẽ được đắm mình trong không gian Ấn Độ và thưởng thức ăn món ăn kết hợp với âm nhạc, và ngay cả phong cách phục vụ cũng đậm chất đất nước của Ấn Độ.

Tông màu của quán được lấy theo tông màu của Ấn Độ, tất cả bàn ghế của nhà hàng, đều được làm bằng gỗ, đồ dùng của quán chính những điều này đà tạo nên không gian ẩm thực, đặc sắc.

 

Ấn tượng sâu đậm của khách du lịch khi thưởng thức món ăn Ấn Độ tại Đà Nẵng

 

Các món ăn của Ấn Độ nổi tiếng với các gia vị được nêm trong đó.Hương vị của những món ăn của quán là điều mà khiến các khách hàng không thể quên . Đặc biệt là món Cà Ri.

Thực đơn phong phú được chuẩn bị từ các đầu bếp chuyên nghiệp khác nhau những món ăn được yêu thích như : món cà ri, thịt nướng, thịt gà và thịt cừu,…

Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn chạy thì Mumtaz luôn có sẵn các món ăn chay cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Mumtaz còn phục vụ cả những loại trà Ấn Độ độc đáo.

Du lịch Đà Nẵng tham quan và khám phá  và xinh đẹp của thành phố có tên là Đà Nẵng và nhà hàng Ấn Độ ở Đà Nẵng này nhé !

 


Tin khác cùng chuyên mục: