Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


3 món ăn sáng ngon phổ biến khi du lịch Đà Nẵng

Mỳ Quảng, xôi gà, bánh mỳ kẹp, là những là những món ăn sáng phù hợp mà được mọi người thường xuyên sử dụng vào mỗi bữa sáng

 

3-mon-an-sang-ngon-pho-bien-khi-du-lich-da-nang

 

Mỳ Quảng, xôi gà, bánh mỳ kẹp, là những là những món ăn sáng phù hợp mà được mọi người thường xuyên sử dụng vào mỗi bữa sáng không chỉ với người dân địa phương mà đối với cả khách du lịch Đà Nẵng.

 

Cùng thưởng thức 3 món ăn sáng khi du lịch Đà Nẵng

 

1. Mỳ Quảng

 


Nếu có dịp đến Du lịch Đà Nẵng bạn không thể nào bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món  Quảng món ăn đặc sản địa phương này. Bát mỳ vàng óng, với đủ nguyên liệu sắc màu ăn cùng các loại rau thơm như bắp chuối, rau muống chẻ, giá đỗ, cải cay chan cùng nước lèo sánh đặc… Tấ cả được hòa quyện với nhau tạo nên món mỳ quảng hương vị đặc biệt khó quên cuốn hút người ăn ngay từ miêng đầu tiên.

 

Xem thêm : Tổng hợp những món ăn ngon Miền Nam tại khu du lịch Đà Nẵng


2.Xôi gà


Ngoài mỳ quảng ra thì xôi gà là món ăn sáng đặc biệt vì chỉ với 1 xuát có thể no nê mà ngon. giá rất rẻ giao động chỉ giao động từ 10.000 đến 22.000 đồng, tùy thuộc vào bạn gọi xôi mềm, ăn kèm với gà xé, trộn lẫn hành tây, rau răm ăn kèm một chén nước súp húp cho đỡ khô nữa thật là tuyệt vời.

 


3.Bánh mỳ kẹp.


Bánh mỳ kẹp không chỉ riêng ở Đà Nẵng mới có mà hiện tại thì ở đâu cũng có. Nhưng có lẽ có nét đặc trưng riêng ở bánh mỳ Đà Nẵng.  Bánh mỳ rất dài và có nhiều loại nhân cho người dùng lựa chọn tuy nhiên phổ biển nhất vẫn là  món mỳ kẹp thịt quay giá cũng vô cùng hợp lý chỉ 6.000 đến 10.000 đồng.

 

 

Trên đây là 3 món ăn sáng ngon mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng. Hãy tận hương ngay khi đến nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: