Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


11 địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở bán đảo Sơn Trà

Du lịch Đà Nẵng cùng những trải nghiệm độc đáo ở khu bán đảo Sơn Trà cùng với 11 địa điểm tham quan du lịch mang lại cho ta những trải nghiệm thú vị

11-dia-diem-tham-quan-khong-the-bo-lo-o-ban-dao-son-tra

Nằm cách trung tâm thành phố du lịch Đà Nẵng 10km về phía Đông Bắc, bán đảo Sơn Trà được xem là khu rừng già nguyên sinh trong lòng thành phố trẻ.

Địa chỉ: Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá: Miễn phí

Thời gian mở cửa: 06:00 – 21:30

Thời gian tham quan: 2h00

Thời điểm tốt nhất 08:00 – 19:00 bạn có thể đi sớm hơn để ngắm mặt trời mọc trên đỉnh núi cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với du lịch Đà Nẵng

Xem thêm: Thưởng thức món mực một nắng khi đến du lịch Đà Nẵng

Good for travel: Lần đầu visit, Second time visit

Chi tiêu bình quân: 0 VNĐ, Tuy nhiên bạn nên đổ đầy bình săng khi đi thăm quan bán đảo Sơn Trà bởi nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan và khám phá rất thú vị bạn nên đi 1 vòng cho biết thêm về nơi đây.

Tổng quan:

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Đông Bắc, bán đảo Sơn Trà được xem là khu rừng già nguyên sinh trong lòng thành phố trẻ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm cho du khách.

Bao quanh bán đảo Sơn Trà là vòng cung bờ biển tuyệt đẹp với các bãi như Tiên Sa, Đá Đen, bãi Rạng, bãi Bụt, bãi Xếp, bãi Đa, bãi Nam, bãi Bắc, bãi Con, bãi Trẹm. Chân núi ăn sâu ra biển đã hình thành nên các vùng biển có rạn san hô quý hiếm, đa dạng về chủng loại. Để du khách ngắm nhìn. Bạn có thể chọn dịch vụ lặn ngắm san hô, dạo quanh các bãi biển tuyệt đẹp ở nơi đây.

Khám phá:

Đến Sơn Trà, du khách vừa có thể lên rừng, xuống biển khi tham gia một loạt các tour trên cạn như Khám phá: Sơn Trà, Khám phá: rừng già giữa lòng phố trẻ, tham quan Đà Nẵng – Sơn Trà bằng trực thăng, tuyến “Không gian Xanh”… và tham gia các tour dưới nước như câu cá cùng ngư dân, lặn biển ngắm san hô tuyệt đẹp nơi du lịch Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn.

Một số điểm tham quan tiêu biểu:

1. Nhà vọng cảnh

2. Trạm Rada 29

3. Tuyến không gian xanh

4. Sân bay trực thăng

5. Đỉnh bàn cờ Tiên

6. Cây đa đại thụ

7. Chùa Linh Ứng

8. Bảo tàng Đồng Đình

9. Hang Bà Đính

10. Sơn Trà Tịnh Viên

11. Nghĩa địa Y-Pha-Nho

Du lịch bán đảo Sơn Trà còn là khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng và phong phú, được bảo vệ theo chế độ rừng cấm quốc gia, nổi tiếng là nơi có thảm động, thực vật đặc sắc với nhiều loại thú rừng quý hiếm như hươu, nai, khỉ, vượn, đười ươi, vooc chà vá, gà mặt đỏ, cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch:

 Thuê một chiếc xe máy để dễ dàng cho việc di chuyển và chụp ảnh.

 Buổi tối khoảng 6h có thể thấy toàn cảnh thành phố lên đèn và có nhiều tấm ảnh đẹp khi đứng chụp tại góc chùa Linh Ứng và Trạm Rada.

 Tham gia tour trekking xuyên rừng tại Bán đảo Sơn Trà là một trải nghiệm nên thử 

 


Tin khác cùng chuyên mục: